0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

mixer Dynacord D600

Mã số sản phẩm : Dynacord D600
0₫

- Bàn Mixer Dynacord - một trong số các thương hiệu nổi tiếng trong thị trường âm thanh hiện nay. Là một thương hiệu mới mẻ đến từ nước Đức, tuy nhiên Dynacord đã khẳng định được mình qua các dòng sản phẩm. Vừa mới đây, để chứng minh điều đó, hãng đã cho ra đời Bàn Mixer Dynacord D600 với nhiều tính năng vượt trội, cung cấp khả năng trộn âm thanh chuyên nghiệp với 6 đường tiếng riêng biệt.

-Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị hệ thống Equalizers cao cấp.

- Được thiết kế với công nghệ tiên tiến cũng với đó là khả năng khuếch đại âm thanh, giảm thiểu tiếng ồn, tạp âm bên ngoài tối thiểu nhất, bởi vậy Bàn Mixer Dynacord D600

- Được rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao.Với tính năng Effect đôi 100 presets, thiết bị làm tăng hiệu ứng âm thanh hơn và cho ra 2 đường Echo chạy độc lập hoặc song song.

-Về thẩm mỹ, hình thức bên ngoài, D600 sở hữu ngoài hình sang trọng, các núm điều chỉnh được sắp xếp hợp lý, giúp cho người dùng không bị lúng túng khi sủ dụng.

- Với công nghệ tiến tiến mới nhất, đây chắc chắn sẽ là sự lựa hoàn hảo nếu bạn muốn sử dụng cho lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo