0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

MICRO KHÔNG DÂY SHURE UG-X9II

Mã số sản phẩm : UG-X9II
3.600.000₫

- Micro không dây Shure UG-X9II phù hợp cho sử dụng karaoke trong gia đình và dịch vụ, biểu diễn sân khấu và ngoài trời ở mức quy mô tầm trung, có thể sử dụng trong các hội thảo và diễn đàn cỡ lớn hạn chế mức hú ré, hút âm tốt,ổn định sóng cao.

SMART ENEGY SAVING – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH

-Cảm biến khi không sử dụng được kích hoạt khi người dùng đặt micro xuống bàn sau 5 giây. Hạn chế được sử cộng hưởng âm thời gian dài gây hú rít khó chịu, tiết kiệm năng lượng pin sử dụng, kéo dài thời gian sử dụng và tăng tuổi thọ của micro lên cao hơn.

-Cơ chế hoạt động – sau 5 giây không hoạt động micro sẽ ở chế độ chờ tiết kiệm pin – sau 4 phút micro sẽ tự ngắt, ngừng không tiếp tục phát sóng RF, tạo môi trường sinh hoạt xanh, ngừng nạp năng lượng pin – sau 8 phút không sử dụng nữa, micro sẽ được tắt hoàn toàn và được xem như chế độ Off mặc định. Muốn sử dụng lại, bấm nút Power tại Micro để mở như bình thường.

VARIABILITY MULTIABLE – ĐA BIẾN THIÊN

- Đặc biệt cho sử dụng trong các buổi trình diễn Karaoke hoặc sân khấu ngoài trời với cảm biến đầu micro rộng với độ nhạy cao làm cho độ hút âm cực tốt. Dễ dàng cho người trình diễn nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp.Âm thanh cao đối với giọng hát yếu và sử dụng tay micro không chuẩn mực vẫn không gây mất tiếng và yếu tiếng, giọng hát vẫn rõ ràng và hạn chế các tạp âm.

THE STEEL ETERNAL DESIGN – CÔNG NGHỆ VÔ BIẾN

- Võ thép mạ Chrom với lớp sơn tĩnh điện trong các công nghệ của Hàng không làm cho tay micro bền bĩ, chống va đập tốt ở 1.000 Newton.

- Lớp sơn Vàng Đồng thể hiện được một tiêu chuẩn cao chống trầy xước, màu sắc lâu bền không phai nhạt,  không để lại dấu vân tay sau khi sử dụng.

- Ánh xanh của đèn màn hình Led trên tay micro nổi bật trong ánh sáng yếu của nơi trình diễn, tạo thêm đẳng cấp của buổi biểu diễn và người trình diễn. Đèn màn hình Led cũng tự động tắt sau 5 giây để đảm bảo sự tập trung trong suốt thời gian sử dụng.

DROP MUTE PROTECT – NGẮT TIẾNG THÔNG MINH

- Micro tự động ngắt tiếng, tính năng này được kích hoạt khi người sử dụng sơ ý làm rơi, sốc micro ở mức độ cho phép. Tính năng này hữu ích, không gây tiếng động lớn, gây hư loa và amply kết nối chung, gây khó chịu cho người biểu diễn và các khán giả đang tham gia chương trình. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của nhà sản xuất hạn chế các dư chấn quá mạnh làm dịch chuyển các thiết kế mạch bên trong gây ra các hư hỏng khác không mong muốn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT : 

Tần số đáp ứng

610 – 955mHz

Độ rộng băng tần có sẵn

50mHz

Số kênh

100 (hoặc 200)

Khoảng cách kênh

250kHz

Độ nhạy

12dBµV (80dBS/N)

SNR:

> 150dB

T.H.D:

<0,5% tại 1kHz

Nguồn điện

220V/50-60Hz

Công suất đầu ra

3mW ~ 30mW

ĐIỆN MÁY CƯỜNG
Showroom : 71 Lý Thái Tổ - Q Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

                      80 Lý Thái Tổ - Q Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Điện thoại : (0511) 3652550 - 0905.194.650 - 0934.96.99.59

THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG - TRUYỀN HÌNH - CAMERA QUAN SÁT
*CHUYÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP -KARAOKE GIA ĐÌNH - KARAOKE CÔNG NGHIỆP
*TỔNG ĐẠI LÝ K+ - VTC - AVG - ĐẦU PHÁT HD - Smart TV BOX

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo