0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

MIC KHÔNG DÂY ĐEO TAI TAKSTAR HM 200W

Mã số sản phẩm :
750.000₫

Micro không dây đeo tai TakStar HM 200W sử dụng đầu điện dung có độ nhạy cao giúp cho chất âm đầu ra tốt, âm thanh phát ra tự nhiên và rõ nét. Chính vì vậy mà người nói không cần dùng quá nhiều lực mà âm thanh phát ra vãn đảm bảo to và rõ ràng, giúp tiết kiệm sức khi sử dụng.

Micro TakStar HM 200W có dung lượng pin lớn có thể sử dụng liên tục trong vòng 6 giờ đồng hồ giúp thiện tiện khi sử dụng trong những buổi hội họp, giảng dạy kéo dài hay những chuyến đi dã ngoại ngoài trời cần yêu cầu cao về độ duy trì kết nối không dây.

HM 200W sử dụng tần số sóng UHF cho hiệu suất làm việc tin cậy cao và tần số sóng ổn định và khoảng cách sử dụng cực xa lên đến 50m. Rất thích hợp dùng cho các không gian hội thảo, các buổi thuyết trình hay không gian phòng học, hội trường nhỏ,…

Với đầu cắm 3.5 li và bổ sung thêm giác chuyển đổi từ 3.5 sang 6 li thì Micro không dây đeo tai TakStar HM 200W có thể kết hợp linh hoạt với các thiết bị âm thanh thông dụng hiện nay như: Loa kéo, Amply, Vang cơ, Vang số, Loa vi tính, Loa trợ giảng, hay Loa xe buýt,…Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi kết hợp với các thiết bị âm thanh sẵn của mình

Với mic không dây TakStar HM 200W thì hoàn toàn có thể nâng cấp các máy trợ giảng từ có dây thành không dây giúp thuận tiện cho việc sử dụng.

Tay đeo của HM 200W cũng được thiết kế thông minh, thuận tiện cho người dùng giúp sử dụng trong thời gian dài không bị đau mà vẫn thoải mái. Đầu mic làm bằng kim loại mềm có thể uốn theo nhiều hướng khác nhau, tùy chỉnh cho phù hợp với miệng nói. Nút tăng giảm âm lượng được thiết kế ngay trên thân mic giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh âm thanh to hay nhỏ cho phù hợp với từng hoàn cảnh.

  • Micro HM 200W
  • Đầu phát sóng
  • Dây cáp sạc
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo