0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Máy làm mát DAICHIPRO DCP - 4500

Mã số sản phẩm : DAICHIPRO DCP - 4500
0₫

Quạt làm mát không khí Daichipro DCP-4500 chất lượng tốt làm mát không khí bằng hơi nước, dung tích bình chứa 45L, diện tích làm mát 30-35m2 thích hợp cho không gian mở, quạt có thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng.

- Quạt làm mát không khí bằng hơi nước Daichipro DCP-4500 điều khiển bằng cơ, làm mát cho không gian có diện tích lên đến 30-35m2.Quạt sử dụng hơi nước để làm mát, quạt có độ ồn thấp dưới 54db thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

- Quạt điều hòa Daichipro DCP-4500 sử dụng bộ điều khiển bằng núm vặn có bền mà dể sử dụng.Quạt có thời gían bảo hanh lên đến 24 tháng kể từ ngày mua hàng.

Thông số kỹ thuật :Máy làm mát không khí DAICHIPRO DCP - 4500

Tên sản phẩm: Quạt làm mát không khí

Mã sản phẩm: DCP-4500

Công suất: 128w

Điện áp: 220v – 50 Hz

Lưu lượng gió: 4500m3/h

Điều khiển: cơ

Dung tích bình chứa: 45 lít

Tốc độ hút nước: 2- 3l/h

Tốc độ gió: 8m/s

Độ ồn: <= 54db

Diện tích làm mát: 20- 30m2

Kích thước: 420x400x990mm

Trọng lượng:13,5kg

Vì sao cần máy quạt điều hòa Daichipro DCP-4500 với sự trong lành không gian

- Quạt điều hòa Daichipro DCP-4500 làm mát không khí bằng cách sử dụng hơi nước để làm mát không gian, quạt thích hợp cho không gian mở.

- Thay vì bạn sử dụng điều hòa lúc nào cũng phải đóng của, mà lại gây khô da, thì với quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước này thì bạn có thể mở cửa thoải mái, không gây khô da mà lại có thể sử dụng liên tục, đặc biệt là tiết kiệm điện năng cho cả gia đình.

Sự cấu thành của quạt làm mát không khí Daichipro DCP-4500

 • Quạt sử dụng điều khiển cơ báo giúp phương thức bật/tắt của mỗi mức.

 • Độ lớn của máy làm mát này: 420x400x990mm

 • Máy làm mát có 4 bánh lăn giúp chuyển động quạt dễ dàng trên khắp căn phòng của nhà bạn.

 • Lượng không khí vào ra là: 4500m3/h

 • Phím điều khiển sẽ điều khiển hướng cho quạt định hướng gió hay 2 phía trái phải

 • Máy quạt điều hòa có chế độ gió nhẹ rất tĩnh lặng tiện lợi.

 • Máy làm mát có thêm chiếc điều khiển tiện dùng điều chỉnh chức năng của Máy làm mát hơi nước.

 • Daichipro DCP-4500 được tạo ra hệ thống chia nước rải nước ở nhiều mặt gồm: bên trái và phải, ở thân sau của Máy làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500

 • Nút trên bề mặt điều khiển bấm giúp tạo ion âm lọc sạch những bụi bẩn trong nơi đặt quạt

 • Quạt làm mát không khí với dàn lọc bụi bặm không khí để cho loại sạch bụi bẩn trong không gian nơi quạt đang đặt

Đặc điểm có giá trị của máy làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500 gia đình

 1. Cực tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và vì thế khi quạt hoạt động sẽ khiến quý vị hoàn toàn yên tâm bởi giá điện trong suốt hè này.
 2. Lượng gió quạt ra thường rất cao, từ hàng trăm đến trên hàng ngàn m3 khí/giờ sẽ loại hoàn toàn cái nóng khó chịu của mùa hạ này
 3. Máy làm gió mát này được thiết kế nhiều mức gió cho quý vị dễ dàng định theo sở thích của mọi người ở mức phù hợp nhất.
 4. Còn nữa quạt được có thêm nữa một chế độ gió êm ái cho phòng ngủ để người sử dụng đưa quạt vào đặt, tốc độ gió nhẹ làm sẽ bảo đảm cho sức khỏe người dùng.
 5. Phương thức đan gió mát rượi đa dụng hỗ trợ người dùng đặt bốn bề lan tỏa khu vực đặt quạt theo hướng từ dưới lên trên và từ trái qua phải sẽ làm dịu mát toàn bộ phòng.
 6. Khoảng không gian mát dịu y như gió đến từ thảo nguyên mang đầy tràn vào không gian sống tạo cho người sử dụng sự cảm nhận sự dễ chịu thư giãn vượt hẳn để so với nhiều loại quạt thông thường khác.
 7. Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa này sẽ không gặp phải các tình trạng bị khô trên da dẻ, đôi mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng máy điều hòa.
 8. Máy làm mát Daichipro DCP-4500 cũng không gây hạt sương ẩm nước hòa vào gió như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các bệnh lý không tốt đối với hệ hô hấp.
 9. Quạt hơi nước làm mát Daichipro DCP-4500 chính Hãng cũng được thiết kế hệ thống xác định tắt cho bạn tiện sử dụng, sau khi định thời lượng bộ phận ghi nhớ của máy làm mát sẽ được thiết lập và chạy đến lúc đã xác định nó sẽ dừng các hoạt động của máy làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500.
 10. Bảo vệ và cải thiện sự khỏe mạnh cho người tiêu dùng còn phải nói tới áp dụng cơ chế mang tới ion âm đẩy vào trong không gian để loại bỏ vi sinh bất lợi và các loại nấm gây hại, làm sạch cho không khí
 11. Điểm sáng giá đáng kể từ các model máy quạt điều hòa ở bản chất hợp với không gian mở của nơi sống. Nó giúp cho khoảng không có được sự dịu mát thoáng khí tươi, tốt cho sức khỏe hơn đứt điều hòa không khí

ĐIỆN MÁY CƯỜNG :
Showroom : 71 Lý Thái Tổ - Q Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

                      80 Lý Thái Tổ - Q Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Điệnthoại:(0236).3652550-0905.194.650-0934.96.99.59

Email: dienmaycuong@gmail.com                  

THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG - TRUYỀN HÌNH - CAMERA QUAN SÁT
*CHUYÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP -KARAOKE GIA ĐÌNH - KARAOKE CÔNG NGHIỆP
*TỔNG ĐẠI LÝ K+ - VTC - AVG - ĐẦU PHÁT HD - Smart TV BOX

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo