0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Loa Temeisheng QX-1518A

Mã số sản phẩm : Temeisheng QX-1518A
0₫

- Nhằm tạo thêm sự đa dạng về mẫu mã và cải tiến về chất lượng sản phẩm, sau sự thành công của Temeisheng QX-1518QX-1519,hãng đã cho ra đời dòng sản phẩm mới với mẫu mã mới và chất lượng đươc cải thiện vượt bậc hơn, đó là Loa kéo di động Temeisheng QX-1518A

- Màn lưới được làm bằng chất liệu hợp kim với lớp màu vàng bòng, cùng với lớp sơn chống gỉ,vừa tạo sự thu hút nhưng cũng không kém phần an toàn cho người dùng và sản phẩm.

- Với việc trang bị equalizer sẽ làm tăng độ khó khi sử dụng của loa QX-1518A, nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh cơ bản các chức năng âm thanh bình thường qua các nút xoay tùy chỉnh âm lượng, bass, treble được thiết kế nằm ngay phía trên, thuận tiện và dễ dàng hơn cho người dùng. 

-Được chia làm hai phần riêng biệt, phần trên dành cho bộ equalizer, các nút tùy chỉnh âm lượng và kết nối của loa và phần phía sau là nút nguồn và các cổng audio Aux in, Audio out và cổng đấu bình ngoài. Thiết kế này giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen hơn và tránh các lỗi thường gặp khi tùy chỉnh.

-Đi kèm theo loa là 2 micro không dây chuyên dụng có độ hút âm ổn định, âm thanh đầu ra thanh thoát rất thích hợp cho những bạn đam mê ca hát.

ĐIỆNMÁYCƯỜNG                                                             

Showroom : 71 Lý Thái Tổ - Q Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

                     80 Lý Thái Tổ - Q Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Điệnthoại:(0236) 3652550 -0905.194.650-0934.96.99.59                            

Email: dienmaycuong@gmail.com

THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG - TRUYỀN HÌNH - CAMERA QUAN SÁT
*CHUYÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP - KARAOKE GIA ĐÌNH - KARAOKE CÔNG NGHIỆP
*TỔNG ĐẠI LÝ K+ - VTC - AVG - ĐẦU PHÁT HD - Smart TV BOX

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo