0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Loa kéo

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Loa kéo

Loa kéo là một thiết bị âm thanh không thể thiếu của các anh chàng bán kẹo kéo. Loa kéo thường được gọi là loa vali kéo hay loa kéo đa năng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: hướng dẫn viên du lịch, giáo viên, giảng viên, nhân viên bán hàng hội chợ, trung tâm thương mại,..

Tên gọi Loa kéo

Có lẽ do cấu tạo của chiếc loa này đã nói lên tên gọi của nó. Với cấu tạo chính của loa kéo ngoài thân loa thì còn có tay cầm như chiếc vali kéo, kèm theo là 2 đến 4 bánh xe giúp việc vận chuyển dễ dàng, di chuyển tốt trên mọi địa hình, khối lượng trung bình của loa kéo từ 15-30kg.

Loa kéo giá rẻ

Loa Vali kéo được thiết kế dựa theo chiếc vali kéo, với đầy đủ các tiện ích của một bộ loa Karaoke di động chuyên nghiệp có thể hát Karaoke mọi lúc mọi nơi nhờ bộ micro không dây đi kèm không gây vướng víu khi di chuyển. Bên cạnh đó loa kéo còn có nhiều chức năng thông minh như phát nhạc từ thẻ nhớ, USB, phát nhạc Bluetooth từ điện thoại, kết nối với các dụng âm nhạc như đàn Ghita để làm sống động thêm âm thanh hay kết hợp với nhau để tăng tầng suất âm thanh.

loa kéo giá rẻ Đà Nẵng


Không thể phủ nhận rằng, loa bán kẹo kéo có sức hút đặc biệt với người nghe, giúp bán được hàng hơn. Đối với các ngành nghề phải nói thường xuyên, nói to trong môi trường ổn ào như lớp học, hội chợ, trung tâm thương mại,..loa kéo là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu, giúp bảo vệ chất giọng, làm người nghe tập trung chú ý, tăng hiệu quả công việc

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng loa kéo nhưng phổ biến là các thương hiệu sau:

Loa kéo Temeisheng

Loa kéo Sunrise

Loa kéo Oris

Loa Kéo Mitsunal

Loa kéo có nhiều loại, nhiều chức năng, công suất khác nhau, sử dụng vào các mục đích khác nhau, bạn hãy tham khảo thật kỹ các thông số, tính năng của các dòng loa trên trang dienmaycuong.com để chọn mua được chiếc loa kéo phù hợp với nhu cầu.
 

Sản phẩm bán chạy

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo