0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Loa kéo Bluetooth Ruby R-1503A

Mã số sản phẩm : Ruby R-1503A
3.750.000₫ 3.850.000₫

- Sản phẩm loa Ruby R-1503A chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến outing với bạn bè hay tiệc tùng outside. Với kích thước loa Bass 4 tấc, loa sẽ cho bạn những trải nghiệm âm thanh ngoài trời xuất sắc cùng công suất 80W.

BỘ CHỈNH ĐA DẠNG

- Bộ chỉnh được tích hợp trên máy với nhiều khả năng, chỉnh Bass, Treble, Volume của tiếng nhạc và của Micro riêng biệt cực kỳ chuyên nghiệp.Với mỗi nhu cầu khác nhau về chất âm, người dùng sẽ được đáp ứng trọn vẹn nhờ bộ nút vặn cơ học, dễ dàng hơn rất nhiều so với các bộ Grapic Equalizer của một số loại loa kéo khác...

KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN

- Người dùng có thể kết nối đến loa bằng mọi cách: cắm USB, nhận dạng Bluetooth, thẻ nhớ…kết nối mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra loa còn hỗ trợ cắm nguồn ắc quy ngoài để thời gian hoạt động trở nên “vô hạn”.Các lỗ cắm Miccro cũng được tích hợp đầy đủ trên loa để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

ĐEM THEO BẤT KỲ ĐÂU

- Với kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, tiện lợi, mọi công việc di chuyển loa đều trở nên cực kì dễ dàng, đây là đặc trưng riêng của tất cả các sản phẩm loa kéo, loa di động. Bạn có thể dùng loa ở bất kỳ đâu: cho các chuyến đi chơi xa, cho các buổi party ngoài trời… Giải trí vô tận cùng loa kéo Ruby R-1503A.

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TOÀN QUỐC

- Về việc bảo hành loa kéo thì quí khách hoàn toàn yên tâm bởi Ruby đặt trạm bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Quí khách chỉ việc mang trực tiếp ra trạm bảo hành tại nơi mình đang sinh sống.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo