0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Loa JBL BAR 9.1 3D

Mã số sản phẩm :
0₫
  • Loa SoundBar JBL Bar 9.1
  • Loa có thời lượng pin 10 giờ
  • Dolby Atmos, Bar 9.1 hỗ trợ Dolby Vision
  • Thiết lập loa có thể tháo rời độc đáo
  • JBL Bar 9.1 cung cấp âm thanh vòm

 

JBL Bar 9.1 là hệ thống Soundbar cao cấp nhất của JBL đến thời điểm hiện tại được tích hợp nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến với khả năng giả lập âm thanh vòm đến kinh ngạc. Chiếc loa Soundbar JBL này có thiết kế khá mới lạ và vô cùng hiện đại, được đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh và thiết kế thông minh của nó .

 

 

Thiết kế dạng module đặc biệt cho phép JBL Bar 9.1 vẫn giữ được cấu trúc tinh gọn, đơn giản của hệ thống, trong khi vẫn đảm bảo tái tạo được hiệu ứng âm thanh vòm hoàn chỉnh tương đương với các dàn âm thanh đa kênh kiểu truyền thống. Bộ loa soundbar này gồm 1 loa thanh chính (BAR), 1 loa siêu trầm không dây (SUB) và 1 cặp loa vệ tinh không dây (SUR).

 

 

JBL Bar 9.1 sở hữu thiết kế với 4 driver Dolby Atmos đánh hướng lên trần nhà và dội xung quanh phòng. Bộ sản phẩm gồm chiếc soundbar và 2 loa con (kết nối wireless) để người dùng thiết lập thêm ở các vị trí khác trong phòng và tăng cường chất lượng âm thanh hơn nữa. Theo JBL, hai chiếc loa con cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ cho mỗi lần sạc, và cũng sạc rất đơn giản chỉ bằng cách gắn vào soundbar là xong. Ngoài ra cũng có thêm cục subwoofer rời 10-inch để tiếng bass sâu và rõ ràng hơn.

 

 

Dải trầm của hệ thống này được đảm nhiệm bởi 1 subwoofer wireless, trang bị củ loa đường kính 10 inch (254mm) cho tiếng bass sâu và đầy uy lực. JBL BAR 9.1 cũng được trang bị đầy đủ những kết nối không dây phổ biến như Google Chromecast, Apple AirPlay 2 và Bluetooth, cho phép truyền phát âm thanh không dây chất lượng cao từ các nguồn phát di động. Toàn bộ hệ thống loa soundbar này có tổng công suất lên tới 820W, cổng HDMI của loa hỗ trợ dữ liệu hình ảnh cao cấp 4K HDR, Dolby Vision.

 

 

 

 

 

Video Loa JBL Bar 9.1 3D

 

ĐIỆN MÁY CƯỜNG
Showroom : 71 Lý Thái Tổ - Q Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

                    80 Lý Thái Tổ - Q Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Điện thoại:(0236) 3652550 - 0905.194.650 - 0934.96.99.59

Email:dienmaycuong@gmail.com                  

THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG - TRUYỀN HÌNH - CAMERA QUAN SÁT
*CHUYÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP -KARAOKE GIA ĐÌNH - KARAOKE CÔNG NGHIỆP
*TỔNG ĐẠI LÝ K+ - VTC - AVG - ĐẦU PHÁT HD - Smart TV BOX

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo