0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Loa ADD PRO 10

Mã số sản phẩm : Loa ADD PRO 10
10.500.000₫

Đặc điểm nổi bật của AAD Pro 10

- Thiết kế tối ưu:

- Thiết kế của dòng loa AAD Pro 10 với vẻ bề ngoài không khác nhau là mấy so với các dòng loa AAD trước đã tạo nên thương hiệu cho AAD. Như có nút gân mút (sử dụng công nghệ sản xuất độc quyền của AAD) cho phép chịu được cường độ âm thanh lớn, tính ổn định và độ bên cao. Lỗ thoát hơi và màng loa được thiết kế chuyên nghiệp cho phép sản phẩm có tiếng hát ấm, rõ nét, mềm mại đặc biệt không bị ứ hơi trong sản phẩm. Bên cạnh đó với việc thiết kế vị trí treo loa rất thuận tiện cho việc lắp đặt trên cao.

- Âm thanh hoàn hảo:

- Củ loa và phân tần của loa được thiết kế đặc biệt theo công nghệ mới chuyên dùng cho karaoke chuyên nghiệp, bên cạnh đó với độ nhạy lên tới 92BD cho phép sản phẩm dễ dàng kết nối với các dòng Amply khác nhau của các hãng. Tần số của AAD Pro 10 cũng được thiết kế khá rộng từ 50HZ – 20kHZ cho phép âm thanh đầu ra đầy đủ hơn, nghe rõ ràng và mềm mại hơn không bị rè tiếng, bể tiếng trong lúc hát. Nhất là những bài remix hay lúc hát to.

- Loa AAD Pro 10 có độ phủ âm thanh rất rộng = 180 độ (ít có loa karaoke nào có được) nhờ thiết kế loa mặt trước hình vòng cung, các loa treble hướng sang hai phía tạo âm thanh mở rộng , người nghe và hát sẽ thấy âm thanh đều khắp ở tất cả các vị trí trong phòng hát chứ không bị chỗ nghe to, chỗ nghe nhỏ như các loại loa karaoke thông thường khác, đồng thời hạn chế được tiếng hú của micro

- Hiện đại và sang trọng:

- Loa AAD Pro 10 có Thùng loa được làm bằng gỗ MDF, dày gần 2 cm: kết quả là loa bền hơn, tiếng chắc khỏe hơn các loa karaoke có vỏ thùng loa được làm bằng gỗ mùn cưa ép trên thị trường hiện nay.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỆN MÁY CƯỜNG
Showroom : 71 Lý Thái Tổ - Q Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Điện thoại :
(0511).3652550-
0905.194.650 0934.96.99.59

THIẾT BỊ ÂM THANH  - ÁNH SÁNG - TRUYỀN HÌNH - CAMERA QUAN SÁT
*CHUYÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP -KARAOKE GIA ĐÌNH
*TỔNG ĐẠI LÝ K+ - VTC - AVG - ĐẦU PHÁT HD - Smart TV BOX

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo