0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Cường

Điện máy Cường chính thức được thành lập, hoạt động vào ngày 24 tháng 12 năm 1993 với ngành nghề kinh doanh chính là: điện máy - thiết bị âm thanh - thiết bị ánh sáng - thiết bị truyền hình - Camera quan sát - Thiết bị điện văn phòng - thiết bị công nghệ thông minh của các thương hiệu lớn trên Thế giới.

Điện Máy Cường Đà Nẵng

Cho đến nay, sau hơn 30 năm hoạt động, phát triển trải qua không ít khó khăn thử thách, Điện máy Cường đã không ngừng lớn mạnh tại Đà Nẵng, khẳng định được tên tuổi, chất lượng dịch vụ trong ngành. Để đạt được thành công trên là nhờ vào đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên môn chính quy từ các nhà cung cấp. Cùng với đó là kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghề, không ngừng học hỏi, trau dồi thường xuyên với các công nghệ mới nhất nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, Điện Máy Cường đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu, Điện Máy Cường luôn hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp tất cả các khâu từ: tư vấn - thiết kế - thi công - lắp đặt - hướng dẫn - bảo trì - bảo dưỡng,..

Điện Máy Cường cam kết:

- Đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu.

- Luôn cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng và giá cạnh tranh.

- Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo về thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

 Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Điện Máy Cường đã từng bước đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng hệ thống kênh phân phối cũng như thực hiện quảng bá thương hiệu, tham gia các hội chợ trong và ngoài nước,... đã đặt dấu mốc hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước nhằm thiết lập các mối quan hệ bền vững để làm nền móng cho sự phát triển và đưa công ty ngày một thịnh vượng.

 Thay mặt cho toàn thể Công ty, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng suốt thời gian qua dành cho Trung tâm Điện Máy Cường. Đồng thời, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Quý khách vui lòng liên hệ với để chúng tôi để được hỗ trợ, phục vụ tốt hơn. 

ĐIỆN  MÁY  CƯỜNG

  • Showroom 1: 71-73 Lý Thái Tổ - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

  • Showroom 2: 80 Lý Thái Tổ - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0511) 3652550 - 0905.194.650 - 0934.96.99.59

  • Website: dienmaycuong.com      Email: dienmaycuong@gmail.com

* THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG -TRUYỀN HÌNH - CAMERA QUAN SÁT-NHÀ THÔNG MINH-THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ
CHUYÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP - KARAOKE GIA ĐÌNH.
* TỔNG ĐẠI LÝ K+ - VTC - AVG - ĐẦU PHÁT HD - SMART TV BOX.

 

         MỘT SỐ NGUYÊN TẮC ĐƯỢC ĐIỆN MÁY CƯỜNG TUÂN THỦ

* Với khách hàng:

- Chất lượng, uy tín, đúng cam kết.

- Luôn thỏa mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất.

- Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình, trân trọng.

- Nỗ lực cao nhất để các sản phẩm và dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống của khách hàng

* Với nhân viên:

- Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, những đóng tích cực vào sự nghiệp chung của công ty, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của họ và sự phát triển bền vững của công ty

* Với đối tác

- Xây dựng và gìn giữ mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hóa và tôn trọng khách hàng.

- Hỗ trợ cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thóa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

* Với cộng đồng 

- Tôn vinh và giữ gìn đạo đức kinh doanh.

- Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.

- Tích cực góp phần vào sự phát triển xã hội

  Với những tôn chỉ đạt hiệu quả cao, Điện Máy Cường dã tạo cho mình một vị trí vững vàng trên thị trương nói chung và đối với các khách hàng, bạn hàng và đối tác nói riêng , 

TẦM NHÌN

  Chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Với ba trụ cột phát triển: Kinh tế- Môi trường- Xã hội, Điện Máy Cường đã đạt được Mục tiêu kinh doanh, Bảo vệ danh tiếng và Duy trì thành công bền vững. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Điện Máy Cường được thành lập với mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá cả hợp lí nhất với tiêu chí làm việc trong ba chữ: "Trí-Tâm-Tín".

  Chính từ những suy nghĩ trên càng làm cho Công ty chúng tôi phải càng ngày càng cố gắng học hỏi và nâng cao trình độ về mặt chuyên môn, tiếp thu và áp dụng công nghệ tiên tiến để đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

  Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện: chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm... đã tạo nên sự khác biệt của các sản phẩm mang thương hiệu Điện Máy Cường trên thị trường.

CHIẾN LƯỢC

  Chiến lược kinh doanh của Điện Máy Cường xem phát triển bền vững là một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc phát triển kinh tế mà còn gắn liền với những hoạt động về lĩnh vực môt trường và xã hội.

- Đối với Khách hàng: nỗ lực hết mình vì lợi ích của Khách hàng.

- Đối với Người lao động: Đặt lợi ích của Người lao động ngang bằng với lợi ích của Công ty

- Đối với Cộng đồng: Làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn

- Đối với Môi trường: Bảo vệ môi trường vì thế hệ tương lai

- Đối với Cổ đông: Gia tăng giá trị trên cả sự mong đợi của họ  

TỔ CHỨC CÔNG TY

Nhân lực trong công ty

Tổng số CBCN: 181 người

Trong đó:

+ Tiến sĩ: 01 người

+ Thạc sĩ: 05 người

+ Đại học: 15 người

+ Cao đẳng: 34 người

+ Thợ bậc: 7/7: 20 người

+ Trung cấp: 06 người

Chia ra:

+ Ban điều hành: 06 người

+ Hành chính, kế toán: 25 người

+ Kinh doanh, marketing: 29 người

+ Kỹ thuật: 31 người

+ Trung tâm bảo hành: 34 người

+ QLCL-R&D: 56 người

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

* Con người là chìa khóa thành công: con người lầ tài sản lớn nhất của Điện máy Cường. Do vậy chúng tôi luôn quan tâm xây dựng cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để công ty phát triển bền vững.

* Uy Tín- Chất Lượng là nền tảng để phát triển:  uy tín và chất lượng sẽ tạo nên tên tuổi của Điện Máy Cường, là cơ sở để tồn tại và phát triển tới các thế hệ sau, để con cháu chúng ta chúng ta có được niềm kiêu hãnh và tiếp tục xây dựng tên tuổi này

* Triết lý kinh doanh "cho là nhận" : Điện máy Cường hoạt động dựa vào triết lý đã có từ lâu đời:' Cho là Nhận" Chúng tôi tin rằng mang giải pháp tối ưu cho những người đang gặp vấn đề , bạn sẽ nhận được cơ họi kinh doanh từ người khác.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo