0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Cường

Điện máy Cường chính thức được thành lập, hoạt động vào ngày 1 tháng 1 năm 2001 với ngành nghề kinh doanh chính là: điện máy - thiết bị âm thanh - thiết bị ánh sáng - thiết bị truyền hình - Camera quan sát - Thiết bị điện văn phòng - thiết bị công nghệ thông minh của các thương hiệu lớn trên Thế giới.

Điện Máy Cường Đà Nẵng

Cho đến nay, sau hơn 15 năm hoạt động, phát triển trải qua không ít khó khăn thử thách, Điện máy Cường đã không ngừng lớn mạnh tại Đà Nẵng, khẳng định được tên tuổi, chất lượng dịch vụ trong ngành. Để đạt được thành công trên là nhờ vào đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên môn chính quy từ các nhà cung cấp. Cùng với đó là kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghề, không ngừng học hỏi, trau dồi thường xuyên với các công nghệ mới nhất nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Với phương châm hoạt độnglan can là mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng, Điện Máy Cường luôn hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp tất cả các khâu từ: tư vấn - thiết kế - thi công - lắp đặt - hướng dẫn - bảo trì - bảo dưỡng,..

 

Thay mặt cho toàn thể Công ty, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng suốt thời gian qua dành cho Trung tâm Điện Máy Cường. Đồng thời, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Quý khách vui lòng liên hệ với để chúng tôi để được hỗ trợ, phục vụ tốt hơn. 

ĐIỆN  MÁY  CƯỜNG

  • Showroom: 71 Lý Thái Tổ - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

  • Điện thoại: (0511) 3652550 - 0905.194.650 - 0934.96.99.59

  • Website: dienmaycuong.com      Email: dienmaycuong@gmail.com

* THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG -TRUYỀN HÌNH - CAMERA QUAN SÁT.
CHUYÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP - KARAOKE GIA ĐÌNH.
* TỔNG ĐẠI LÝ K+ - VTC - AVG - ĐẦU PHÁT HD - SMART TV BOX.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo