0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Chính sách thanh toán giao hàng tại Điện Máy Cường

Bước 1:

Quý khách hách hàng vui lòng liên hệ Điện Máy Cường theo thông tin sau hoặc truy cập trực tiếp website để tham khảo và được hỗ trợ tư vấn thông tin sản phẩm cần mua, thông báo trạng thái còn hàng hay đã hết,..

Điện Máy Cường

  • Showroom: 71 Lý Thái Tổ - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

  • Điện thoại: 0511.3652.550 Hotline: 0905.194.650 - 0934.96.99.59 - Zalo: 0934.969.959

  • Website: dienmaycuong.com      Email: dienmaycuong@gmail.com

Bước 2:

Sau khi thống nhất đơn hàng và tiến hành thanh toán, khách hàng vui lòng chọn một trong các tài khoản thuận tiện nhất cho việc thanh toán theo các thông tin tài khoản Ngân hàng của ĐIỆN MÁY CƯỜNG như sau:

Thông tin tài khoản:

1. Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh ĐÀ NẴNG

Chủ tài khoản : NGUYỄN TĂNG QUANG

Số tài khoản : 0041000245981

2.Ngân Hàng Agribank chi nhánh ĐÀ NẴNG

Chủ tài khoản :

Số tài khoản : 

3. Ngân hàng ĐÔNG Á chi nhánh

Chủ tài khoản :

Số tài khoản : 

4. Ngân hàng Thương Mại Á Châu ACB

Chủ tài khoản :

Số tài khoản : 

5. Ngân hàng OCB (TMCP PHƯƠNG ĐÔNG) chi nhánh

Tên Tài khoản

Số tài khoản :

6. Ngân hàng Sacombank chi nhánh

Chủ tài khoản:

Số tài khoản: 

7. Ngân hàng BIDV chi nhánh

Chủ tài khoản:

Số tài khoản: 

Bước 3:

Gọi số 0511.3652.550 để thông báo cho ĐIỆN MÁY CƯỜNG biết đã chuyển tiền, và cung cấp thông tin:

[1] Chi tiết sản phẩm cần mua (màu sắc, mã sản phẩm):

[2] Tên người nhận hàng:

[3] Số điện thọai liên hệ khi giao hàng:

[4] Địa chỉ giao hàng:

Sau khi hoàn thành việc thanh toán ĐIỆN MÁY CƯỜNG sẽ nỗ lực cao nhất để giao hàng hóa tốt nhất mà các bạn cần trong vòng 01 ngày đối với địa bàn nội thành ĐÀ NẴNG và tối đa 2 ngày với ngoại thành, shop không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ của việc giao hàng do ngoài phạm vi kiểm soát. ĐIỆN MÁY CƯỜNG sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ mà bạn đã chỉ định.

Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy, từ 9h sáng đến 5h chiều. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.

Các đơn hàng các bạn đặt mua tại ĐIỆN MÁY CƯỜNG sẽ đuợc shop vận chuyển ngay sau 24h. Những đơn đặt hàng đặt sau 11h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật, hàng của các bạn sẽ được chuyển vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.

Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, ĐIỆN MÁY CƯỜNG sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của ĐIỆN MÁY CƯỜNG. Nếu bạn không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của bạn sẽ được trả về tài khoản của bạn. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền có thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và  số  TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng  mình chuyển tiền  rồi  mà ĐIỆN MÁY CƯỜNG không chuyển hàng, giấy  ủy  nhiệm chi đó chính là  bằng chứng  bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyển tiền có thể làm rõ điều  đó  cho bạn.  Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

  + Quý khách hàng  chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi

  + Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi ĐIỆN MÁY CƯỜNG chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo