0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

ANDROID TV BOX MINIX NEO X7

Mã số sản phẩm : TV BOX MINIX NEO X7
2.590.000₫

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm!

- Smart Tv box Minix Neo X7 mới nhất của Minix đến từ HongKong có những đột phá ngoạn mục so với tất cả các sản phẩm Tv box trên thị trường.

- Đại diện nhà phân phối sản phẩm Minix tại Việt Nam: Đẳng Cấp Digital cho biết “Sản phẩm mới của Minix hội tụ những xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay như cấu hình lõi tứ mạnh mẽ, ram 2Gb đa phân luồng, đồ họa lõi tứ Mali-400, tích hợp cả Miracast, bluetooth 4.0, wifi hotspot, Airpin... Và đặc biệt mức giá dành cho sản phẩm này chắc chắn là rẻ nhất so với các sản phẩm cấu hình tương đương trên thị trường bởi hiện tại, chúng tôi vẫn đang tiếp tục theo đuổi chiến lược phân phối các sản phẩm của Minix giá rẻ với cam kết sản phẩm chính hãng”.

Minix Neo X7 Android TV Box Rockchip RK3188 Quad Core

- Minix Neo X7 là sản phẩm đình đám từ cuối năm 2013 của hãng Minix đến từ HongKong. Neo X7 có những đột phá ngoạn mục so với tất cả các dòng sản phẩm Android TV Box khác trên thị trường hiện nay.

- Android TV Box Minix Neo X7 biến Tivi thường thành TV thông minh, hơn cả Smart TV.

- Minix Neo X7 hội tụ những xu hướng công nghệ mới: Cấu hình Quad Core mạnh mẽ, RAM 2GB, Ổ cứng 16GB, Đồ họa lõi tứ Mali-400, tích hợp cả Miracast, phần mềm bản quyền Airpin Pro, bluetooth 4.0, wifi hotspot,... Kết nối Wifi mạnh mẽ với ăngten rời.

- Minix Neo X7 có khả năng xử lý mượt mà tất cả các tác vụ trong công việc và giải trí: Xem film file Bluray ISO, xem film HD online, film trên phần mềm XBMC, chia sẽ file video, chơi game nặng,...

- Với ứng dụng bản quyền MiracastAirpin Pro cho phép chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời, những đoạn phim mới quay hấp dẫn và các bài hát mới nhất từ điện thoại của bạn lên một màn hình lớn như TV để cùng thưởng thức.

- Được tích hợp 1 cổng Mic và Headphone tiện lợi cho việc chat voice skype với bạn bè và người thân.

- Phần mềm bản quyền Minix, giúp bạn có thể sử dụng điện thoại để chơi các trò chơi: Đua xe, đấu võ,...

Minix Neo X7, Tvbox lõi tứ đầu tiên “lộ hàng” - 8

- Airpin Pro tương tác dễ dàng với thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, hiển thị hình ảnh, video trên màn hình TV với kích thước lớn, tạo cảm giác ấn tượng cho người xem qua công nghệ mới nhất này.

- Play DVD ISO,  Bluray ISO 3D... và mọi định dạng Video phổ biến hiện nay mà các sản phẩm Android TV Box khác không làm được.

Test phim ISO 3D BLURAY bằng Minix Neo X7

- Fullbox Minix Neo X7 và các phụ kiện kèm theo:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo