0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Himedia Q1 IV Android Tv Box Lõi tứ - Giá rẻ

Mã số sản phẩm :
1.490.000₫ 1.590.000₫

- CPU: Quad Core Cortex-A7

- GPU: Quad Core Mali-400

- RAM: 1GB

- Rom: 8GB

- Hệ điều hành: Android 4.4 KitKat

- Hỗ trợ cổng AV, USB 3.0

Himedia Q1 IV Android Tv Box Lõi tứ - Giá rẻ biến Tivi thường thành Smart TV thông minh, với nhiều tính năng hấp dẫn và kho phần mềm phong phú, đa dạng.

Thông số kỹ thuật Android TV Box Himedia Q1 IV

- CPU: Quad Core Cortex-A7

- GPU: Quad Core Mali-400

- RAM: 1GB

- Rom: 8GB

- Hệ điều hành: Android 4.4 KitKat

- Hỗ trợ cổng AV, USB 3.0

Android 4.4 KitKat

HiMedia Q1 IV mang đến trải nghiệm mới nhất của Android 4.4 KitKat tới người sử dụng.

 

 

Giải mã phần cứng H.265

H.265 là một chuẩn nén video thế hệ mới từ H.264, H265 có thể khả năng gấp đôi tỷ lệ nén dữ liệu so với chuẩn nén H.264 ở cùng chất lượng hình ảnh. So sánh với H.264, H265 có thể truyền dữ liệu ở cùng chất lượng video bằng một băng thông, đó người dùng có thể thưởng thức những video độ phân giải cao, thậm chí ngay cả môi trường tốc độ mạng internet rất chậm.

Khả năng chơi 4K2K UHD Video Playback

HiMedia Q1 IV QUAD-CORE với chip mới Hisilicon lõi tứ, đồ họa lõi tám mang đến khả năng chơi video siêu HD (Ultra HD - 4K2K) mượt mà và sắc nét nhất. Tính năng chơi video playback 4K2K UHD nghĩa là mang đến hình ảnh siêu mượt, siêu nét và độ sâu cao, tạo ra những bức ảnh chi tiết đến từng góc cạnh, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất hiện nay.

USB3.0

HiMedia Q1 IV tích hợp 1 cổng USB 3.0 có tốc độ sao chép dữ liệu nhanh gấp 10 lần chuẩn USB 2.0. Đây là chuẩn USB mới nhất hiện nay giúp việc sao chép sẽ tốc nhanh hơn, thuận tiện việc xem film từ ổ cứng gắn ngoài. Ngoài ra HiMedia Q1 IV cũng có thêm 1 cổng USB 2.0 nữa.

Hỗ trợ play BLURAY-ISO và 3D BLURAY-ISO

Himedia Q1 IV - hỗ trợ tất cả các định dạng khó nhất từ BLURAY ISO tới 3D BLURAY ISO, và phụ đề trong chơi BD-ISO và 3D BD-ISO cũng được hỗ trợ đầy đủ.

XBMC Media Center

XBMC là trung tâm giải trí không thể thiếu trên các Android TV Box, cho phép người sử dụng tùy biến chơi video, music, TV, podcost.... Với Himedia Q1quadcore, XBMC đã được cài đặt sẵn trong firmware, hỗ trợ giải mã video phần cứng.

Google Play

Google Play được tích hợp sẵn trong firmware Himedia Q1 IV, giúp dễ dàng tải ứng dụng từ kho ứng dụng của Google.

SKYPE - Dễ dàng kết nối bạn bè người thân

Sử dụng Skype tích hợp sẵn trong firmware Q1 IV giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè, gia đình, người thân dù họ ở bất kỳ đầu trên thế giới.

 

Built-in WiFi

Q1 hỗ trợ WiFi (2.4GHz 802.11b/g/n) hỗ trợ một anten ngoài giúp tăng cường khả năng bắt sóng wifi ở khoảng cách xa nhất có thể. Dễ dàng kết nối với bất kỳ mạng internet và bất kỳ chuẩn bảo mật nào, giúp bạn dễ dàng chia sẻ mọi thứ qua wifi.

AirPlay

Tính năng AirPlay cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, video, nhạc từ Iphone, Ipad, iPod của bạn lên TV một cách dễ dàn. Tính năng phản chiếu AirPlay Mirroring cho phép bạn đưa hình ảnh cả màn hình cảm ứng iPhone, iPad, iPod lên trên màn hình tivi.

HiControl

Hi Control là phần mềm điều khiển trên Android của Himedia, có thể dễ dàng download miễn phí trên CH play. Mang điến tiện ích điểu khiển Himedia Q10 IV dễ dàng từ điện thoại máy tính bảng Android.

Miracast

Tính năng của hệ điều hành Android - Miracast giúp bạn phản chiếu hình ảnh từ Android phone/tablet lên màn hình TV một cách dễ dàng.

HiShare

HiShare giúp bạn stream các nội dung media của bạn dễ dàng qua không dây và mang tính thời gian thực. Dễ dàng tải và cài tương thích trên Himedia Q10 IV

 

Chia sẻ dữ liệu qua Samba,UPnP and NFS

Hỗ trợ các giao thức Samba, UPnP and NFS trên Q5 QUAD-CORE dễ dàng stream các nội dung media của bạn từ PC/NAS lên màn hình TV.

 

Điều khiển thông minh Smart IR Remote Control

Q1 QUAD CORE được trang bị thế hệ điều khiển từ xa mới, với các phím được lập trình để mang đến các phương thức điều khiển dễ dàng và tiện lợi nhất.

Phụ Kiện Himedia Q1 IV Android Tv Box: Adapter, cable HDMI, Remote, Sổ Bảo hành Chính Hãng và hướng dẫn tiếng việt.

Một số hình ảnh về Himedia Q1 IV:

Cấu hình:

Chính sách bảo hànhSản phẩm bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 - Cam kết hoàn trả sản phẩm trong 3 tiếng

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo