0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 & 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Đầu Karaoke Hanet HD 10S

Mã số sản phẩm :
0₫

Đặc điểm nổi bật của dòng Hanet HD 10S:

- Thiết kế nhỏ gọn mà đầy sang trọng. Với tông màu chủ đạo là màu đen kết hợp phối màu với màu trắng và đỏ tạo nên sự sang trọng trong bộ dàn karaoke, Bên cạnh đó với thiết kế cực kỳ gọn nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng bố trí thiết bị.

- Tích hợp điều khiển tự động thông minh, Đây là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng điện thoại thông minh Smartphone/ máy tính bảng điều kiển đầu karaoke với đầy đủ các tính năng mà dòng đầu karaoke này mang lại. Dòng đầu đã thay đổi hoàn toàn thói quen người dùng, thay vì chọn bài hát bằng remote hay màn hình cảm ứng to doành, bạn chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại của mình là có thể điều khiển được rồi.

- Âm thanh cao cấp, hình ảnh FULL HD 1080P. Tiêu chí về Âm thanh và hình ảnh là 2 tiêu chí hàng đầu của Hanet trong định hướng đầu karaoke Hanet chuyên nghiệp. Chính vì thế mà giới chuyên gia âm thanh khẳng định tới thời điểm hiện tại chưa có dòng đầu karaoke nào có thể sánh ngang với Hanet HD 10S.

- Hỗ trợ dung lượng tối đa lên tới 4TB cho phép bạn chứa hàng trăm nghìn bài hát các thể loại trong và ngoài nước. Đặc biệt Hanet với kho nhạc khủng giúp bạn có thể tìm bất cứ bài hát yêu thích nào.

- Luôn đi đầu trong công nghệ, Hanet cũng là đơn vị đầu tiên nghĩ ra việc cập nhật bài hát tự động qua mạng internet.

- Đồng bộ âm lượng, nghe lời ca sỹ, hiệu chỉnh tông nhạc tất cả đều có trong dòng đầu HD 10S.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỆN MÁY CƯỜNG
Showroom : 71 Lý Thái Tổ - Q Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Điện thoại : 
(0511) 3652550 - 0905.194.650 - 0934.96.99.59

THIẾT BỊ ÂM THANH  - ÁNH SÁNG - TRUYỀN HÌNH - CAMERA QUAN SÁT
*CHUYÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP -KARAOKE GIA ĐÌNH
*TỔNG ĐẠI LÝ K+ - VTC - AVG - ĐẦU PHÁT HD - Smart TV BOX

Sale

Không sẵn có

Hết hàng