0934 969 959 - dienmaycuong@gmail.com - 71 - 80 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Đầu Arirang Smart K

Mã số sản phẩm : Arirang Smart K
9.000.000₫

Đặc điểm nổi bật karaoke ARIRANG SMARTK:

- Chế độ tự cân bằng tiếng nhạc. Bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề mất hứng trong khi hát bởi âm thanh lúc to, lúc nhỏ. Giờ đây với loại đầu karaoke có thể tự cân bằng tiếng nhạc sẽ khiến bạn lúc nào cũng được sống trong thế giới âm thanh karaoke hoàn hảo chất lượng cao.

- Điều chỉnh cao độ cho cả nhạc Midi và MTV karaoke. Ở các đầu karaoke ổ cứng trước đây bạn chỉ có thể điều chỉnh độ cao ở những bài hát MIDI. Với đầu karaoke Arirang Smartk bạn có thể điều chỉnh độ cao không những ở bài hát MIDI mà còn ở cả MTV karaoke sao cho phù hợp với giọng hát của bạn. Đây có lẽ là một trong những ưu điểm lớn nhất của đầu karaoke thế hệ mới nhất 2015 này.

- Cũng giống như một số loại đầu karaoke hiện đại thì dòng đầu karaoke arirang Smartk cũng được tích hợp tính năng điều khiển và chọn bài hát qua Smartphone và Tablet. Như thế xét một cách công bằng thì dòng đầu karaoke này không thua kém bất kỳ dòng đầu karaoke nào tại Việt Nam

- Hỗ trợ xem phim Full HD với hình ảnh, âm thanh sốn động. Tại Smartk không chỉ đơn thuần là đầu karaoke nữa mà nó đã trở thành một đầu đa chức năng trong đó có chức năng xem phim full HD không thua kém gì một đầu phát phim hiện đại. Có thể thấy được điểm mạnh của dòng đầu karaoke này so với các dòng đầu karaoke có trên thị trường.

Thông số kỹ thuật của đầu karaoke Arirang Smartk:

 - Ổ cứng lưu trữ: 3TB

- Kiểu dáng: Smart K

- Điện áp: 110-220V 50/60Hz

- Công suất: 60W

- Trọng lượng: 5Kg

- Kích thước: 520(D) x 312(C) x 131(R) mm

ĐIỆN MÁY CƯỜNG
Showroom : 71 Lý Thái Tổ - Q Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Điện thoại : 
(0511) 3652550 - 0905.194.650 

THIẾT BỊ ÂM THANH  - ÁNH SÁNG - TRUYỀN HÌNH - CAMERA QUAN SÁT
*CHUYÊN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ÂM THANH - ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP -KARAOKE GIA ĐÌNH
*TỔNG ĐẠI LÝ K+ - VTC - AVG - ĐẦU PHÁT HD - Smart TV BOX

Sale

Không sẵn có

Hết hàng